DANH MỤC

Ford Sync 3 sẽ tiên phong có mặt trên Escape và Fiesta 2016

Lượt xem: 214 - Ngày: 04/06/2015
Những cải tiến trên SYNC 3 hướng tới độ tiện dụng cao và tính kết nối mạnh mẽ hơn.

Hãng xe lớn thứ hai nước Mỹ vừa công bố kế hoạch triển khai hệ thống thông tin giải trí Sync thế hệ thứ ba của mình. Theo đó, Sync 3 sẽ dự kiến được ra mắt vào mùa hè này và là tuỳ chọn trên các dòng Fiesta 2016 cũng như Ford Escape 2016 – phiên bản hiện đang được thử nghiệm với ngoại hình mới có nhiều tương đồng cùng mẫu Edge.

.

.

Theo Ford, hệ thống mới được thiết kế thay thế cho MyFord Touch – thứ đã gây ra nhiều rắc rối cho người dùng và làm giảm chuẩn mực chất lượng chung của xe Ford. Mặt khác, thực tế người dùng cũng đánh giá các hệ thống thông tin giải trí hiện nay đều rất kém thuận tiện, không đáng tin cậy và kết nối khó khăn tới thiết bị cá nhân – đặc biệt là điện thoại thông minh.

.

.

Trong bối cảnh đó, Ford Sync 3 được tuyên bố là nhanh nhạy và tiện dụng hơn nhờ việc yêu cầu ít khẩu lệnh cho các tác vụ như gọi điện, đổi bài hát, nhập liệu dẫn đường… Ford cũng “chia tay” với Microsoft để chuyển qua sử dụng nền tảng QNX của Blackberry trên thế hệ Sync mới. Giờ đây, màn hình cảm ứng của các xe Ford có thể ra lệnh bằng cả những thao tác đa chạm tương tự như máy tính bảng thế hệ mới trong khi hệ thống chung có thể kết nối tới điện thoại thông minh qua cơ chế AppLink.

.

.

“SYNC luôn hướng tới việc đem lại phương thức kết nối điện thoại thông minh an toàn hơn cho khách hàng thông qua việc duy trì mắt của họ trên đường và tay trên vô lăng” – giám đốc truyền thông Mark LaNeve của Ford phát biểu. “Khách hàng liên tục cho biết họ muốn công nghệ này và họ cần tốc độ nhanh cũng như sự dễ dàng trong sử dụng”. Thực tế, SYNC 3 không chỉ là phần mềm mới, Ford cho biết nó cũng bao gồm cả phần cứng mới với bộ thu phát sóng không dây – cho phép nó nhận các bản cập nhật OTA.

Ford trình diễn SYNC trong triển lãm CES Thượng Hải 2015 vừa qua.

Ford trình diễn SYNC trong triển lãm CES Thượng Hải 2015 vừa qua.

 

Theo: otofun.com

CÁC TIN LIÊN QUAN