DANH MỤC

Ford Việt Nam gây ấn tượng với doanh số kỷ lục trong tháng 4

Lượt xem: 137 - Ngày: 09/05/2015
Trong bốn tháng đầu năm 2015, mức tăng doanh số của Ford đạt 85% so với cùng kỳ năm ngoái.
Ford Việt Nam vừa công bố doanh số bán hàng theo tháng kỷ lục với 1,740 xe bán ra trong tháng 4, tăng 85% so với cùng kỳ năm ngoái. Theo hãng xe Mỹ, mức doanh số tháng tốt nhất từ trước đến nay tại thị trường trong nước đã đạt được nhờ nhu cầu mạnh mẽ cho tất cả các dòng xe Ford – đáng kể nhất là đối với Ranger Transit. Trong khi đó, nhu cầu cũng tiếp tục tăng cao đối với EverestEcoSport – chiếc xe tiếp tục định hình phân khúc SUV cỡ nhỏ tại Việt Nam.

 

.

.

“Sự hấp dẫn thuyết phục từ những chiếc xe Ford toàn cầu và sự kết nối hiệu quả của các dòng xe Ford cho mục đích công việc và cá nhân của người Việt có được nhờ sự tăng trưởng bền vững của nền kinh tế quốc dân và sự tin cậy của khách hàng dành cho hãng; chắc chắn sẽ khiến các đại lý Ford trên cả nước của chúng tôi tiếp tục bận rộn đến hết năm.” – ông Jesus Metelo Arias, Tổng giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ. Thực tế, đà tăng trưởng của Ford tại Việt Nam trong những tháng đầu năm 2015 đang đóng góp tích cực vào tổng tăng trưởng bán hàng năm của hãng. Với mức đạt 66%, tương đương 5,588 xe bán ra, đưa Ford tiếp tục duy trì vị trí của hãng ô tô tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam. Trong đó, Ford EcoSport tiếp tục là sản phẩm thuyết phục trong phân khúc SUV cỡ nhỏ với nhu cầu ngày càng tăng từ khách hàng, đóng góp vào doanh số tháng 4 tốt nhất đạt 260 chiếc, nâng tổng số xe EcoSport được bán ra kể từ đầu năm lên 1,157 chiếc.

.

.

Về phần mình, Ford Ranger – trong vai trò chiếc xe bán tải bán chạy nhất Việt Nam năm 2014 – tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu với 56% thị phần của phân khúc xe bán tải trong tháng 4, đạt doanh số cao nhất từ trước đến nay. Doanh số tháng 4 của Ford Ranger tăng 113% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương 764 chiếc xe bán ra nhờ nhu cầu lớn không ngừng trên khắp cả nước dành cho tất cả các mẫu Ranger tại Việt Nam (tính từ đầu năm là 1.946 xe – tăng 87% so với cùng kỳ năm ngoái). “Ford Ranger tiếp tục là chuẩn mực cho các dòng xe bán tải trên thị trường bởi tính linh hoạt, hiệu suất cao, khả năng tiết kiệm nhiên liệu và cảm giác thoải mái khi cầm lái cũng như ngồi trên xe, là lý do khiến nhu cầu sở hữu chiếc xe đa dụng này tăng ấn tượng trong năm nay.” Ông Arias cho biết thêm.

.

.

Ford Transit – dòng xe thương mại bán chạy nhất năm 2014 – cũng tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu phân khúc trong tháng 4 với doanh số tăng 63% (tương đương 483 xe bán ra). Kể từ đầu năm đến nay, đã có 1.511 chiếc Transit được bán ra, tăng 39% so với cùng kỳ năm ngoái. Ngoài ra, Ford Everest cũng đóng góp tích cực vào doanh số bán hàng tốt nhất tháng của hãng với 139 chiếc xe được bán ra, đưa tổng doanh số bốn tháng đầu năm lên mức 559 chiếc. Trong thời gian tới, nếu thế hệ mới của chiếc SUV này được mang về Việt Nam, chắc chắn mức tăng doanh số sẽ còn ấn tượng hơn rất nhiều.

Theo: otofun.net

CÁC TIN LIÊN QUAN