DANH MỤC

Ford Việt Nam giao 120 xe Ranger XLT cho Viettel

Lượt xem: 148 - Ngày: 09/05/2015

Ford Việt Nam hôm nay đã tổ chức lễ bàn giao 120 xe Ford Ranger XLT cho tập đoàn Viettel khu vực phía Nam tại Khu dân cư The Boat Club Residences, Q.9, TP.HCM.

Ford Ranger Viettel

Đây có lẽ được coi là một báo hiệu đầu năm 2015 đầy may mắn của Ford Việt Nam nói chung và đối với dòng Pickup (bán tải) Ranger nói riêng, mẫu xe có doanh số bán lớn nhất năm 2014 tại thị trường Việt Nam trong phân khúc dòng xe bán tải.

Việc tập đoàn Viettel mua một lúc 120 xe Ranger XLT sử dụng cho các công trình lắp đặt trạm sửa chữa trong khu vực phía Nam và phục vụ ứng cứu thông tin khi cần thiết, cho thấy “Tại các nước Đông Nam Á, Ranger hiện đang được đánh giá cao về tính linh hoạt, độ bền bỉ và tiện nghi đa dụng” ông Arias, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam cho biết.

“Với thiết kế đặc trưng, tiện nghi như xe hơi, động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu, Ford Ranger chắc chắn sẽ là bạn đường tin cậy giúp tập đoàn Viettel chinh phục mọi cung đường thử thách.” Ông tự tin bổ xung.

Như vậy bên cạnh những dòng xe dành cho các cá nhân, thì có thể thấy Ford Việt Nam đang đa dạng hoá sản phẩm, mở rộng và phát triển với các mảng khách hàng dự án và đã đạt được khá nhiều thành công. Hiện hãng chuyên cung cấp các loại xe hoán cải từ các dòng xe Ford Transit, Ford Ranger, và Ford Everest như xe bưu chính, xe sửa chữa điện, xe cứu thương, xe cứu hộ giao thông, xe cảnh sát, xe văn hóa thông tin lưu động… cho hơn 100 khách hàng dự án, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực viễn thông, các công ty sản xuất, xây dựng, các công trình vận tải hành khách, du lịch, tập đoàn đa quốc gia… chiếm tới 20% doanh số bán xe Ford Ranger của Ford VIệt Nam

Ford Ranger XLT được trang bị động cơ Turbo Diesel 2.2L TDCi, công suất 148 mã lực và mô-men xoắn 375 Nm, hộp số sàn 6 cấp cùng khả năng lội nước tới 800mm và các tính năng an toàn và thông minh như hệ thống SYNC điều khiển bằng giọng nói, khóa điều khiển từ xa thông minh, hệ thống chống bó cứng phanh ABS túi khi cho người lái và hành khách phía trước,.

Ford Ranger XLT 4×4 MT mới vào thị trường Việt Nam từ tháng 7 năm 2014 đã khá thành công không những trong mảng khách hàng cá nhân mà còn cả mảng khách hàng dự án, đóng góp vào doanh số bán hàng kỷ lục của Ford Ranger tại Việt Nam trong năm 2014, đạt 4,791 xe bán ra, tăng mạnh 161% so với năm 2013.

CÁC TIN LIÊN QUAN