DANH MỤC

Trang chủ

 

 

 

GIỚI THIỆU LONG BIÊN FORD

Với vốn đầu tư hơn 150 tỷ đồng trong đó gần 50 tỷ đồng đầu tư cho trang thiết bị nhà xưởng, Ford Long Biên được xem là đại lý hiện đại và lớn nhất tại Việt Nam từ trước đến nay của Ford tại Việt Nam về quy mô lẫn trang thiết bị. Ford Long Biên có diện tích mặt bằng xây dựng lên đến 6000m2, gồm 40 khoang sửa chữa với cầu nâng hiện đại hiệu Bendpak (Hoa Kỳ), 6 buồng sơn nhanh và 2 buồng sơn sấy, với hơn 200 nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

DỊCH VỤ CHÍNH HÃNG

Dịch vụ chính hãng
Ford Long Biên 3S cung cấp đồng bộ 3 chức năng bao gồm: bán hàng với sản phẩm chất lượng cao (Sales), Dịch vụ bảo hành bảo dưỡng chuyên nghiệp (Service) và cung cấp phụ tùng chính hãng (Spare Parts). Long Biên Ford cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất thỏa mãn các giá trị cốt lõi của tập đoàn…Với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực chúng tôi đặc biệt quan tâm đến những công nghệ tiên tiến hiện đại phục vụ cho an toàn tuyệt đối của khách hàng cũng như mang lại trải nghiệm giải trí tuyệt vời đối với mỗi khách hàng.

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

Phụ tùng chính hãng
Long Biên Ford chỉ cung cấp Phụ tùng chính hiệu Ford cho các dòng xe như: Vua bán tải Ford Ranger mới, Ford Everest mới, Ford Focus mới, Ford EcoSport, Ford Explorer, Ford Tourneo, xe du lịch Ford Transit 16 chỗ… Với tiêu chí giữ vững niềm tin của Khách hàng đối với chất lượng Dịch vụ của mình, chúng tôi có thể khẳng định: Toàn bộ phụ tùng thay thế từ bộ lọc dầu đến phụ tùng thân vỏ xe,… đều là sản phẩm chính hãng của Ford với giá cả hợp lý, chất lượng cao.

CÁC MẪU XE TẠI FORD LONG BIÊN 2020


Ford Ranger
Ford Ranger

 


Ford Everest
Ford Everest

 


Ford Ecosport
Ford Ecosport

 


Ford Explorer
Ford Explorer

 


Ford Transit
Ford Transit

 


Ford Tourneo
Ford Tourneo

 

VÌ SAO NÊN MUA XE TẠI FORD LONG BIÊN?

GIÁ TỐT NHẤT – GIAO XE SỚM

Ford Long Biên luôn cam kết mang lại mức giá ưu đãi nhất cho quý khách với thời gian giao xe sớm nhất.

KHUYẾN MÃI NHIỀU NHẤT

Chúng tôi luôn cập nhật sớm nhất các chương trình khuyến mãi của hãng và đại lý giành cho khách hàng.

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP

Ford Long Biên liên kết với nhiều ngân hàng uy tín, hỗ trợ trả góp đến 85% giá trị xe, với lãi suất thấp chỉ từ 7%, thủ tục nhanh gọn.

LÁI THỬ TẬN NHÀ

Nếu quỹ thời gian của bạn hạn hẹp, Ford Long Biên sẽ hỗ trợ bạn có thể trải nghiệm xe tại chính ngôi nhà của bạn!

TƯ VẤN TẬN TÌNH

Với đội ngũ tư vấn bán hàng trẻ đầy nhiệt huyết Ford Long Biên sẽ hỗ trợ Quý Khách mua được chiếc xe Ford ưng ý, phù hợp nhất với nhu cầu với chi phí tốt nhất.

BẢO HÀNH TOÀN CẦU

Quý khách hãy yên tâm về xe Ford mua ở Ford Long Biên, vì chúng tôi bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa theo tiêu chuẩn chất lượng của Ford trên toàn cầu. Cung cấp phụ tùng ô tô Ford chính hiệu.

Dich Vụ Ford Long BiênTin tức & Sự kiện

 


 

[tlvtg]